Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua một trong các cách sau đây:
Hotline: (84) 8 6281 1183 - 090 330 9989
Tổng đài: 1900 63 60 76 (1000đ/phút)
Email: info@myngheviet.vn
Skype: fdvinfo - sales.myngheviet - fdv-marketing
Zalo: 0902 40 90 89
Trực tiếp tại showroom: Số 4 (Villa 704), Đường 19, P. An Phú, Q.2, TPHCM (Gần siêu thị METRO An Phú)
Download bản đồ đi tới showroom Mỹ Nghệ Việt

1. Nếu mua hàng theo phương thức trả tiền khi nhân hàng (COD), quý khách có thể từ chối nhận hàng nếu hàng không đúng chất lượng cam kết
2. Sau khi đã nhận hàng, trong vòng 1 tuần nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm, quý khách có thể hoàn trả hàng về showroom chúng tôi (đảm bảo hàng không bị hư hỏng, trầy xước do vận chuyển), chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua hàng cho quý khách.
- Khi nhận được xác nhận đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách trong vòng 2 giờ làm việc.
- Khách hàng tại Tp.HCM, chúng tôi giao hàng trong vòng 1 - 4 giờ làm việc
- Đối với khách hàng ở xa hơn, tùy khoảng cách, chúng tôi sử dụng các dịch vụ thích hợp (nhân viên giao hàng ngay, bưu điện, hoặc các công ty giao hàng chuyên nghiệp khác).
- Mỹ Nghệ Việt là thành viên chính thức của Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ TPHCM (HAWA)
- Mỹ Nghệ Việt là thành viên chính thức của Hiệp hội thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM)

HAWA    

- Thương hiệu của chúng tôi đặt uy tín lên trên hết.
1900 63 60 76
08.6281 11 83
0903 30 99 89

Các Quy định và Điều khoản mua hàng, sử dụng web Sieuthimynghe.vn

Chào đón Quý khách đến với các Quy định và Điều khoản mua hàng của Siêu Thị Mỹ Nghệ Online. Xin Quý khách vui lòng đọc các Quy định và Điều khoản mua hàng trước khi quyết định mua sản phẩm.

Tất cả những hình ảnh sản phẩm sử dụng trên website này đều được sự ủy quyền của nhà cung cấp và thuộc quyền sở của Công ty TNHH MTV FDV. Hình ảnh sản phẩm là mẫu mã thiết kế riêng của nhà máy và công sức lao động của chính nhà máy và công sức lao động sáng tạo của đội ngũ nhân viên Công ty TNHH MTV FDV. Do đó, xin Quý khách vui lòng không sao y cho mục đích khác ngoài mục đích mua hàng của chúng tôi. Mọi sự sao chép hình ảnh và nội dung mà chưa được phép sử dụng hoặc thỏa thuận với công ty chúng tôi sẽ bị đưa ra pháp luật.

Các mô tả, hình ảnh, màu sắc và quy cách sản phẩm nhằm một mục đích duy nhất là mang đến cho Quý khách sự mô tả tương đối về sản phẩm. Chúng tôi cố gắng cung cấp những thông tin này sát với sản phẩm thực tế nhằm giúp Quý khách chắc chắn rằng bạn đã quyết định mua đúng sản phẩm mà Quý khách nhìn thấy trên website.

Tất cả giá báo trên website là tiền Việt nam đồng, nếu Quý khách mong muốn trả bằng đơn vị tiền tệ khác vui lòng liên lạc với chúng tôi bằng thư điện tử ở địa chỉ info@myngheviet.vn hoặc gọi số điện thoại hỗ trợ nóng 090 330 9989

Giá bán trên web của công ty chúng tôi là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành TP. Hồ Chí Minh trong một số quận như 1, 2, 3, 4, 5, 7, 9, Phú Nhuận, Thủ Đức cho đơn hàng trị giá 300.000 đồng và có phụ phí giao hàng cho các quận còn lại tùy theo giá trị đơn hàng. Các khu vực khác, xin Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để có một mức phí giao hàng phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng đến nơi cho Quý khách trong tình trạng hàng hóa nguyên vẹn và không bi trầy xước bề mặt sản phẩm.

Quý khách vui lòng ký vào Phiếu giao hàng sau khi kiểm tra hàng hóa hoặc ít nhất là kiểm tra kiện hàng để xác nhận rằng Quý khách hài lòng với hàng hóa được giao. Trong trường hợp Quý khách có bất kỳ nghi ngờ nào về hàng hóa hư hỏng, Quý khách thông báo với Người giao hàng và không ký vào Phiếu giao hàng.

Quý khách nên lưu giữ tất cả những thông tin liên hệ đến việc mua hàng như thư báo giá, thư xác nhận đặt hàng, phiếu giao hàng trong trường hợp đổi trả hàng với sự đồng ý của Người được ủy quyền của Mỹ Nghệ Việt.

Nếu Quý khách có bất cứ phàn nàn hoặc góp ý nào về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi, xin Quý khách liên lạc trực tiếp số điện thoại hỗ trợ nóng hoặc địa chỉ email fdv@fdv.vn . Chúng tôi sẽ xem xét các ý kiến của Quý khách một cách công bằng, hiệu lực cao và bí mật.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý trong bất kỳ hình thức bồi hoàn nào do ảnh hưởng hoặc gây bất tiện cho Quý khách từ việc đặt hàng.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ HỌP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH.

Danh mục sản phẩm xem nhiều