Mỹ Nghệ Việt luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1.    PHÂN VÙNG GIAO HÀNG – PHÍ GIAO HÀNG

Mỹ Nghệ Việt áp dụng mức phí giao hàng  theo bảng biểu phí dưới đây cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày 07/07/2014

Nếu địa chỉ giao nhận là vùng sâu vùng xa (ấp, xã, xóm…), sẽ cộng thêm 20% trên tổng chi phí vận chuyển*: Phụ thu áp dụng với các quận ngoại thành (11, 12, 6, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi)

Để biết cụ thể chi phí vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0903 309 989 hoặc (08) 6281 1183

2.    THỜI GIAN GIAO HÀNG

Mỹ Nghệ Việt sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 – 2 ngày làm việc với các đơn hàng trong TP. Hồ Chí Minh và 3 – 8 ngày đối với các đơn hàng ở tỉnh, thành phố khác (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3.    QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

Mỹ Nghệ Việt hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong vòng 48g giờ kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của Mỹ Nghệ Việt, xin quý khách vui lòng truy cập mục Chính sách đổi trả, hoàn tiền