QUÀ TẶNG CÔ GIÁO 20.11

Món quà tặng cô giáo nhân ngày 20.11 thể hiện sự nhẹ nhàng, nhiều ý nghĩa, truyền thống mà hiện đại. Các sản phẩm khăn lụa, vải áo dài từ làng nghề dệt lụa trứ danh Việt Nam Hà Đông thể hiện sự trân quý dành cho các cô giáo. Áo dài có ý nghĩa thiết thực với hình ảnh cô giáo nhẹ nhàng, Khăn lụa là món quà ý nghĩa thiết thực cho những ngày đông sắp đến. Mỗi món quà 20.11 đều được đóng gói cẩn thận kết hợp hoa mừng và thiệp chúc dành cho người phụ nữ dẫn đường đáng trân trọng.

QUÀ TẶNG THẦY GIÁO 20.11

Thầy giáo với hình ảnh người dẫn đường, người lái đò dìu dắt bao thế hệ. Những món quà tặng thầy giáo 20.11 được chọn lọc với nhiều ý nghĩa như Cravat Lụa, Tranh ảnh, Phin Cafe gốm sứ thể hiện hình ảnh người thầy trên bục giảng. Quà tặng thầy giáo nhân ngày nhà giáo có nhiều ý nghĩa thiết thực sẽ thể hiện sự quan tâm tri ân của người tặng đến người dẫn đường quan trọng.

QUÀ TẶNG THẦY CÔ

Thầy cô là biểu tượng của tri thức. Những món quà dành tặng riêng cho thầy cô được Mỹ Nghệ Việt thiết kế kết hợp giữa sơn mài, gốm sứ, lụa với những cuốn sách chọn lọc khơi nguồn tri thức.

BÀI VIẾT TƯ VẤN